Tư Vấn Luật Hình Sự

I. Luật Sư Tư Vấn, Tham Gia Bào Chữa và Bảo Vệ Quyền Lợi Trong Vụ Án Hình Sự

Trong lĩnh vực pháp luật hình sự, chúng tôi tự hào về đội ngũ luật sư có nhiều năm kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về chuyên môn. Chúng tôi tham gia bào chữa và bảo vệ quyền lợi ở các giai đoạn của quá trình tiến hành tố tụng, bằng sự tận tâm, đúng pháp luật và đảm bảo có lợi nhất cho quý khách. Dưới đây là những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp:

  • Nghiên Cứu Hồ Sơ và Tư Vấn Ban Đầu: Chúng tôi tiến hành nghiên cứu vụ việc, hồ sơ để giúp quý khách hiểu rõ về vụ việc.
  • Phương Án Xử Lý Vụ Việc: Chúng tôi đưa ra các phương án cụ thể và đánh giá các điểm pháp lý của vụ việc và cung cấp hướng dẫn về cách xử lý tình huống.
  • Trình Tự Thủ Tục Tố Tụng: Chúng tôi tư vấn các quy định liên quan đến các bước, trình tự theo quy định pháp luật hình sự để quý khách  hiểu rõ quy trình tố tụng hình sự và các bước cần thực hiện.
  • Kiến Nghị Với Cơ Quan Liên Quan: Chúng tôi kiến nghị đối với các cơ quan tiến hành tố tụng khi có quyết định, hành vi gây bất lợi, không tuân theo quy trình hoặc có thể ảnh hưởng đến quyền và lợi ích chính đáng của quý khách.
  • Thu Thập Chứng Cứ: Chúng tôi thu thập chứng cứ và tài liệu, kiểm tra và đánh giá chúng trong suốt quá trình tố tụng.
  • Tại Tòa Án: Chúng tôi tham gia bào chữa, bảo vệ quyền lợi cho quý khách tại các cấp xét xử vụ án.

 

  • Luật sư tư vấn luật hình sự

II. Liên hệ luật sư:

Tư vấn luật về hình sự là một trong những lĩnh vực mà chúng tôi tổ chức cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên sâu. Lĩnh vực này do nhóm Luật Sư giỏi về pháp luật hình sự phụ trách tư vấn và tham gia tranh tụng, bào chữa, bảo vệ quyền lợi. Với kinh nghiệm và hiểu biết của chúng tôi, Văn phòng luật sư Quang Thái cam kết sẽ tư vấn và thực hiện việc bào chữa, bảo vệ tốt nhất quyền lợi ích hợp pháp cho quý khách.

Liên hệ luật sư về hình sự: 0903 888 087EmailFacebook!Google!Twitter!Zingme!Twitter!Twitter!